Trong đời sống có đa số chúng ta quan niệm mơ thấy máu là cơn mơ không cao, điềm dữ nhiều hơn nữa lành, dự báo trước điều gì đó rủi ro đang tới. Tuy vậy không phải giấc mơ nào thì cũng có ý nghĩa xấu như thế, để nắm rõ hơn về giấc mơ này, mời bạn theo dõi nội dung bài viết về sau nhé!

Mơ thấy máu điềm tốt hay dữ?

Theo như chủ ý của chuyên gia trong giấc mơ bạn thấy máu thì đó chính là khuôn mặt cho tình yêu hay là sự việc đam mê, máu là cốt lõi của sự sống. Vậy cho nên mơ thấy máu thông thường có cả hai mặt tích cực và lành mạnh và xấu đi song hành.

Giải thuật giấc mơ thấy máu

Mơ thấy người khác bị chảy máu: dự báo trong các công việc bạn sắp gặt hái được không ít thắng lợi.

nữ giới mơ thấy máu kinh nguyệt: Nếu bạn mơ thấy trước lúc mở ra chu kỳ kinh nguyệt của mình, cơn mơ này cho thấy bạn đã và đang trong tình trạng luôn run sợ, gặp trở ngại trong cuộc sống. Còn nếu cơn mơ thấy máu xuất hiện thêm sau chu kỳ thì giấc mơ này lại chất lượng cao nhé. Xin chúc mừng bạn, giai đoạn trở ngại, căng thẳng mệt mỏi bạn đã đánh bại được rồi nhé.

Mơ thấy dẫm phải vũng máu: bạn hoàn toàn có thể đang gặp rắc rối liên quan tới pháp luật, vì vậy nên cẩn thận trong mỗi biện pháp hành động, công việc làm ăn.

Mơ thấy máu ở lò mổ: bạn có vận may về kinh tế.

Mơ thấy hiến máu: bạn đã và đang trong trạng thái căng thẳng tột độ, nó sẽ khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Mơ thấy mình bị chảy máu cam: bạn tiếp tục bị chảy máu cam, giấc mơ này đã cho chúng ta biết bạn đang gặp trục trặc, trở ngại trong công việc.

Mơ thấy bản thân bị chảy máu hay mất máu: cơn mơ này muốn thông tin cho bạn rằng bạn đang bị kiệt sức. Trong quan hệ với bạn bè không được may mắn, bạn đang phải đối diện với cay đắng. Mọi vụ việc diễn ra trong quá khứ đang khiến bạn phải lo ngại, nó luôn ám ảnh bạn, bạn chưa chắc chắn cách nào để thoát ra được nó.

Mơ thấy máu và các số lượng như ý

 • con số suôn sẻ khi mơ thấy chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69.
 • con số may mắn khi mơ thấy chó cắn chảy máu: 98 – 99.
 • số lượng như ý khi mơ thấy có máu: 19 – 69 – 964.
 • số lượng như mong muốn khi mơ thấy đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75.
 • số lượng suôn sẻ khi mơ thấy chảy máu chảy: 84 – 86 – 38.
 • số lượng may mắn khi mơ nhìn thấy máu người chảy: 09 – 54.
 • con số như ý khi mơ thấy vết máu: 05 – 32 – 64.
 • số lượng may mắn khi mơ thấy chó cắn chảy máu là số 98 – 99.
 • số lượng may mắn khi mơ thấy có máu là số 19 – 69 – 964.
 • con số như ý khi mơ thấy đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75.
 • số lượng suôn sẻ khi mơ thấy máu người chảy là số 09 – 54.
 • con số suôn sẻ khi mơ thấy nước đái có máu là số 43.

Mọi cơn mơ đều phải có ý nghĩa riêng mang tính tìm hiểu thêm và nó phải nhờ vào tình hình thực tiễn của bạn mới có cách lý giải hài hòa. Chúc bạn có ngày nghỉ cuối tuần vui tươi.

http://sotaydulich.net/wp-content/uploads/2018/06/mo-thay-mau.jpghttp://sotaydulich.net/wp-content/uploads/2018/06/mo-thay-mau-300x300.jpgadminGiải trí
Trong đời sống có đa số chúng ta quan niệm mơ thấy máu là cơn mơ không cao, điềm dữ nhiều hơn nữa lành, dự báo trước điều gì đó rủi ro đang tới. Tuy vậy không phải giấc mơ nào thì cũng có ý nghĩa xấu như thế,...